Kinh nghiệm xây dựng mô hình một cửa ở Bang New South Wales, Ốt-Xtrây-Li-a - Càn Diệu Linh (2016)
Bài viết nghiên cứu về mô hình một cửa ở Ốt-Xtrây-Li-a và rút kinh nghiệm cho việc áp dụng mô hình một cửa ở Việt Nam