Bàn về tính quy phạm của dự thảo luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt và một số kiến nghị - Trần Thị Mai Phước (2017)
Bài viết phân tích tính quy phạm của Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt đang trình Quốc hội tại kỳ họp thứ tư từ sự tham chiếu đến các quy định của Hiến pháp năm 2013, Luật Ban hành văn bàn quy phạm pháp luật năm 2015. Từ đó, bài viết đưa ra những kiến nghị về việc giải thích Hiến pháp, cấu trúc của Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt cũng như việc xác định vị trí và tên gọi của đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt trong tương lai.