Các điều kiện bảo đảm thực tiễn cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước - Trịnh Đức Thảo (2017)
Bài viết phân tích thực trạng cơ chế và điều kiện bảo đảm thực hiện cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số kiến nghị góp phần hoàn thiện cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước ơ Việt Nam hiện nay.