Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng ủy cấp xã trong công tác giảm nghèo nhanh và bền vững - Lê Như Phong (2015)
Bài viết bàn về năng lực lãnh đạo của đảng ủy cấp xã ở các huyện miền núi Thanh Hóa trong công tác giảm nghèo nhanh và bền vững; Đề xuất giải pháp để nâng cao năng lực cấp ủy cấp xã các huyện miền núi