Nội dung văn hóa trong tổ chức công - Nguyễn Hữu Hải (2015)
Bài viết cho thấy, việc xây dựng văn hóa trong tổ chức công để khơi dậy cán bộ, công chức, viên chức tinh thần yêu nước, ý thức xã hội và thái độ trung thực, dũng cảm đấu tranh bảo vệ công lý, bảo vệ lợi ích hợp pháp của Nhà nước và công dân. Đồng thời, góp phần khắc phục nạn quan liêu, cửa quyền hách dịch, đặc quyền, đặc lợi... trong các tổ chức công.