Sự tác động của chính sách đối với hiệu quả thực hiện chương trình, dự án đầu tư công - Nguyễn Thị Phượng (2015)
Bài viết làm rõ những tác động của chính sách đối với hiệu quả của các chương trình, dụ án đầu tư công, từ đó có giải pháp phù hợp để chính sách, dự án đầu tư có hiệu quả hơn