An toàn thông tin trong chính phủ điện tử - Nguyễn Thị Tâm (2015)
Bài viết bàn về chính phủ điện tử, về lộ trình phát triển của chính phủ điển tử và vấn đền an tòa thông tin trong chính phủ điện tử ở Việt Nam.