Cơ quan hành chính nhà nước với việc bảo đảm, bảo vệ quyền con người, quyền công dân - Lương Thanh Cường (2015)
Bài viết bàn về vấn đề bảo đảm, bảo vệ quyền con người, quyền công dân của các cơ quan hành chính nhà nước