Hoạch định và thực thi chính sách công của các cơ quan hành chính nhà nước - Lê Chi Mai (2015)
Bài viết luận bàn về việc hoạch định và thực thi chính sách công của các cơ quan hành chính nhà nước, cụ thể: Về vai trò của cơ quan hành chính nhà nước trong hoạch định chính sách; Tổ chức thực thi chính sách thông qua bộ máy hành chính nhà nước.