Kết quả cải cách chế độ công vụ, công chức ở tỉnh Vĩnh Phúc - Hoàng Văn Huân (2015)
Bài viết bình luận về những kết quả cũng như những thuận lợi và khó khăn, vướng mắc trong cải cách chế độ công vụ, công chức ở tỉnh Vĩnh Phúc, từ đó có đề xuất nội dung cần cần thực hiện nhằm thực hiện tốt vấn đề cải cách