Kinh nghiệm trong trả lương cho công chức của một số nước - Lê Xuân Cừ (2015)
Bài viết tìm hiểu về việc trả lương cho công chức ở một số nước trên thế giới, tìm hiểu về các biện pháp khuyến khích khác nhau trong việc trả lương, từ đó rút kinh nghiệm có thể áp dụng phù hợp ở Việt Nam trong việc trả lương cho công chức