Thừa Thiên Huế thức đẩy cải cách hành chính để phát triển nhanh và bền vững - Phan Ngọc Thọ (2015)
Bài viết bàn về các mục tiêu quan trọng các đề án cải cách hành chính đã và đang triển khai đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế.