Thực hiện trách nhiệm giải trình trong quản lý ngân sách nhà nước - Nguyễn Huy Hoàng (2015)
Bài viết luận bàn về việc thực hiện trách nhiệm giải trình trong quản lý ngân sách nhà nước, chỉ ra những bất cập, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện trách nhiệm giải trình trong quản lý ngân sách nhà nước.