Trường Hành chính quốc gia I-TA-LI-A (SNA) - Đỗ Hoàng Mai (2015)
Bài viết tìm hiểu về trường hành chính quốc gia I-TA-LI-A (SNA) về: Lịch sử hình thành, sứ mệnh và cơ cấu tổ chức của SNA; Bàn về chương trình đào tạo, bồi dưỡng của SNA; tìm hiểu về hoạt động nghiên cứu khoa học và hoạt động hợp tác quốc tế của SNA.