Bàn về quy chế pháp lý của dịch vụ công - Nguyễn Hoàng Anh (2015)
Bài viết bàn về việc hoàn thiện khung pháp lý về dịch vụ công ở Việt Nam, cụ thể về: Cách tiếp cận dưới góc độ kinh tế và quản trị; Tiếp cận dưới góc độ pháp lý