Hiệu quả thực hiện thí điểm mô hình trung tâm hành chính công tại tỉnh Quảng Ninh - Phan Thị Hải Yến (2016)
Bài viết phân tích hiệu quả của thực hiện thí điểm mô hình trung tâm hành chính công ở tỉnh Quảng Ninh, chỉ rõ những tác động tích cực từ việc thực hiện mô hình trung tâm hành chính công.