Hội đồng nhân dân các cấp trong tổ chức bộ máy chính quyền địa phương - Thực trạng và giải pháp - Hoàng Trần Nam (2016)
Bài viết cho thấy thực tiễn tổ chức và hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp thời gian qua và việc tiếp tục cần nghiên cứu tìm ra các giải pháp nhằm phát huy vị trí, vai trò và trách nhiệm của Hội đồng nhân dân là hết sức cần thiết trong giai đoạn hiện nay