Minh bạch hóa hoạt động chính quyền địa phương - Lý luận và thực tiễn - Trần Thị Diệu Oanh (2016)
Bài viết luận bàn về vấn đề minh bạch hóa hoạt động của chính quyền địa phương; thực trạng và một số kiến nghị thực hiện minh bạch hóa chính quyền địa phương hiện nay nhằm khắc phục tệ quan liêu tham nhũng làm trong sạch bộ máy quản lý