Tổ chức chính quyền địa phương theo Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Thanh Hoa (2016)
Bài viết bàn về Hiến pháp năm 2013 về tổ chức chính quyền địa phương với những sửa đổi, bổ sung để phù hợp với tình hình phát triển của đất nước và xu thế thế giới hiện nay.