Vai trò của hệ thống chính trị đối với giảm thiểu mất cân bằng cơ cấu giới tính khi sinh ở Việt Nam - Tạ Thị Hương (2016)
Bài viết phân tích về vai trò của hệ thống chính trị đối với việc giảm thiểu mất cân bằng cơ cấu giới tính khi sinh