Chính phủ điện tử ở Xinh-Ga-Po - Kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Nhật Nam (2016)
Bài viết nghiên cứu về mô hình Chính phủ điện tử ở Xinh-ga-po, thông qua đó có kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc xây dựng thành công mô hình chính phủ điện tử