Quản lý nhà nước về tài liệu lưu trữ quý hiếm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn Thị Hảo (2016)
Bài viết bàn về thực trạng tài liệu lưu trữ quý hiếm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh; Bàn về quản lý nhà nước về tài liệu lưu trữ quý hiếm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh; Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về tài liệu lưu trữ quý hiếm của tỉnh