Vai trò giám sát xã hội đối với hoạt động của chính quyền địa phương - Lương Văn Liệu (2016)
Bài viết đánh giá về vai trò giám sát của nhân dân đối với hoạt động của các tổ chức đảng, cơ quan nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức...