Tổ chức chính quyền tại các đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt phù hợp điều kiện hiện nay - Nguyễn Thị Ngọc Lan (2016)
Nội dung bài viết bàn về Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 đã đặt ra yêu cầu phải cụ thể hóa các vấn đề liên quan đến chế định đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt mà trọng tâm là tổ chức chính quyền địa phương tại đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt