Xây dựng chính phủ kiến tạo phát triển, tạo lập môi trường kinh doanh bình đẳng trong bối cảnh cải cách hành chính - Phạm Minh Hùng (2016)
Bài viết phân tích về việc xây dựng chính phủ kiến tạo phát triển nhằm tạo lập môi trường kinh doanh bình đẳng trong bối cảnh cải cách hành chính hiện nay