Thực hiện tinh giản biên chế trong bối cảnh xây dựng nhà nước kiến tạo phát triển - Trương Hồ Hải (2017)
Bài viết tập trung làm rõ những yêu cầu tinh giản biên chế trong xây dựng Nhà nước kiến tạo phát triển và những vấn đề đặt và cần giải quyết ở Việt Nam hiện nay.