Xây dựng kịch bản chính sách - Một phương pháp hoạch định chiến lược của nhà nước - Lưu Kiểm Thanh (2015)
Bài viết bàn về vấn đề xây dựng kịch bản chính sách, vai trò quan trọng của việc xây dựng kịch bản chính sách trong việc hình dung ra tương lai mà nhà nước phải đối mặt.