Những thay đổi trong quản trị nhà nước hiện đại - Đỗ Minh Khôi (2017)
Bài viết tổng hợp và phân tích các xu hướng phát triển cơ bản của quản trị nhà nước hiện đại như quản trị tốt, quản trị đa trung tâm, đa tầng và vai trò điều tiết của nhà nước.