Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu một số sản phẩm chính tại tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2020-2030 - Bùi Anh Tuấn (2020)
Trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, một số các sản phẩm xuất khẩu chính đã được xác định rõ ràng và đẩy mạnh xuất khẩu trong thời gian qua như: nhân điều, tôm đông lạnh... Bài viết đánh giá về thực trạng xuất khẩu của những mặt hàng này trên địa bàn Tỉnh, từ đó, đưa ra định hướng và một số giải pháp cho hoạt động xuất khẩu trong giai đoạn 2020-2030, định hướng đến năm 2035.