Tác động của đôla Mỹ đến giá vàng tại Việt Nam, bằng chứng thực nghiệm thông qua mô hình ARDL - Lê Chí Minh (2020)
Bài viết trình bày về lý thuyết về biến động giá vàng và các nghiên cứu thực nghiệm; dữ liệu và phương pháp nghiên cứu; thảo luận về kết quả nghiên cứu.