Nghiên cứu năng lực cung ứng dịch vụ thương mại của doanh nghiệp và các tiêu chí đánh giá - Nguyễn Ngọc Dương (2020)
Bài viết nghiên cứu năng lực cung ứng (NLCU) dịch vụ thương mại (DVTM) của doanh nghiệp (DN) và các tiêu chí đánh giá. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nguồn lực dành cho cung ứng DVTM và mức là điều độ sử dụng nguồn lực chính là điều kiện cần, còn kết quả cung ứng DVTM chính kiện đủ để đánh giá được NLCU DVTM của DN. Một DN được đánh giá có NLCU DVTM tốt khi thỏa mãn các điều kiện: nguồn lực, mức độ sử dụng các nguồn lực trong cung ứng DVTM tốt, kết quả cung ứng DVTM tốt.