Cơ hội và thách thức khi Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do - Lê Thị Kim Triệu (2020)
Bài viết đưa ra những cơ hội mà các hiệp định thương mại tự do (FTA) mang lại, đồng thời phân tích những thách thức cơ hội mà các hiệp định thương mại tự do (FTA) phân tích những thách thức cơ bản đặt ra đối với Việt Nam khi tham gia các FTA này, từ đó đề xuất một số giải pháp để tận dụng tốt cơ hội, hóa giải thách thức trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng như hiện nay.