Sức cạnh tranh của hàng hóa nông sản Việt Nam - Phạm Quốc Quyết (2021)
Luận án đã xây dựng và phân tích, làm rõ quan niệm trung tâm, xác định tiêu chí đánh giá và các nhân tố ảnh hưởng đến sức cạnh tranh của hàng hóa nông sản Việt Nam dưới góc độ Kinh tế chính trị; khảo cứu kinh nghiệm về nâng cao sức cạnh tranh của hàng hóa nông sản ở một số quốc gia trên thế giới, rút ra một số bài học cho cho Việt Nam có thể tham khảo.