Nghiên cứu ảnh hưởng của hành vi kết nối mạng lưới đến sự thành công trong sự nghiệp của giám đốc doanh nghiệp thương mại và dịch vụ nhỏ và vừa tại Việt Nam - Nguyễn Thị Vân Anh (2021)
Xác lập được mô hình phân tích về các yếu tố thuộc hành vi kết nối mạng lưới đến sự thành công trong sự nghiệp của Giám đốc doanh nghiệp thương mại và dịch vụ nhỏ và vừa tại Việt Nam. Hành vi kết nối mạng lưới bao gồm: 4 thành phần (DTLL-Duy trì liên lạc, XXH-Xã hội hóa, HDCN-tham gia hoạt động chuyên nghiệp, HVLD-Thực hiện hành vi lãnh đạo) trong đó, HVLD là thành phần mới được xây dựng thuộc hành vi kết nối mạng lưới; Bên cạnh đó, luận văn bổ sung 02 chỉ báo đo lường yếu tố “duy trì liên lạc”, 02 chỉ báo đo lường yếu tố “xã hội hóa”, 01 chỉ báo đo lường yếu tố “tham gia hoạt động chuyên nghiệp”, 02 chỉ báo đo lường yếu tố “thực hiện hành vi lãnh đạo”, và 02 chỉ báo đo lường “sự thành công trong sự nghiệp khách quan”.