Thu nhập bình quân đầu người, thương mại và tiêu dùng ở Việt Nam - Phí Vĩnh Tường (2020)
Tài liệu khái quát về tổng quan nghiên cứu; thay đổi của thu nhập bình quân đầu người, nhập khẩu hàng hóa và tiêu dùng; một số nhận định từ góc độ tiêu dùng.