Hành vi quấy rối người tiêu dùng trong pháp luật Việt Nam - Trần Thăng Long (2021)
Vấn đề xử lý những hành vi quấy rối người tiêu dùng vẫn chưa triệt để, cơ chế để bảo vệ quyền lợi nguời tiêu dùng liên quan đến hành vi này vẫn chưa rõ ràng và quyết liệt, thêm vào đó các quy định của pháp luật để điều chỉnh hành vi quấy rối nguời tiêu dùng vẫn chưa nhiều và chua thật sự rõ ràng và chưa được hướng dẫn cụ thể. Đây là những thách thức lớn cho công tác bảo vệ quyền lợi nguời tiêu dùng. Bài viết nghiên cứu về dạng hành vi này, từ đó tìm ra những giải pháp hoàn thiện pháp luật để việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong thực tiễn được hiệu quả, kịp thời, công bằng, minh bạch, đúng pháp luật