Tác động của đại dịch Covid-19 đối với thu hút FDI của EU vào Việt Nam trong bối cảnh thực hiện Hiệp định EVFTA - Nguyễn Hoài Nam (2020)
Bài viết trình bày tình hình vốn FDI của EU vào Việt Nam, những động lực quan trọng đến từ Hiệp định EVFTA và tác động của đại dịch Covid-19 đến nền kinh tế EU nói chung và kế hoạch đầu tư của EU sang Việt Nam nói riêng. Qua đó, bài viết đưa ra những khuyến nghị về chính sách nhằm thích ứng với trạng thái bình thường mới trong và sau dịch Covid-19.