Lý luận và thực tiễn bảo hộ đầu tư theo các hiệp định về đầu tư của ASEAN trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Quỳnh Anh
Phân tích một cách hệ thống nội dung pháp luật ASEAN về bảo hộ đầu tư, bao gồm: (i) Nguyên tắc bảo hộ; (ii) Biện pháp bảo hộ, từ đó, so sánh với những quy định về bảo hộ đầu tư trong các hiệp định khu vực hoặc song phương khác trên thế giới và đánh giá những điểm cần tiếp tục hoàn thiện của pháp luật ASEAN về bảo hộ đầu tư.