Áp dụng giải thích phát triển trong giải thích một số quy định của tổ chức thương mại thế giới và lưu ý đối với Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hà (2020)
Bài viết này tập trung làm rõ một số vấn đề lý thuyết chung về giải thích phát triển, phân tích việc áp dụng giải thích phát triển trong giải quyết tranh chấp tại Tổ chức Thương mại thế giới và rút ra một số lưu ý cho Việt Nam.