Pháp luật về chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu của Cộng hòa liên bang Đức, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thanh Tùng (2020)
Chế định chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Thông qua nghiên cứu pháp luật Cộng hòa liên bang Đức và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ về chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu, tác giả bài viết đã đề xuất một số bài học kinh nghiệm cho việc hoàn thiện pháp luật về chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu ở Việt Nam.