Nâng cao chất lượng đầu tư công trong giai đoạn 2021-2025 - Nguyễn Văn Tuấn (2020)
Bài viết trình bày những kết quả nổi bật trong thực hiện kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2016-2020, những hạn chế, vướng mắc cần khắc phục của giai đoạn này để nâng cao chất lượng đầu tư công trong giai đoạn 2021-2025.