Tác động của đầu tư trực tiếp của nước ngoài đến giảm nghèo ở Việt Nam - Đỗ Quỳnh Anh (2020)
Bài viết nghiên cứu tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài đến Việt Nam, trên cơ sở kết quả nghiên cứu đưa ra những khuyến nghị để gắn kết đầu tư trực tiếp nước ngoài với giảm nghèo tại Việt Nam