Nhìn lại bức tranh xuất – nhập khẩu của Việt Nam năm 2020 và một vài nhận định cho năm 2021 - Phạm Thị Minh Hiền (2021)
Bài viết phân tích tỷ trọng đóng góp của năng suất lao động trong mức tăng trưởng kinh tế theo thành phần kinh tế và các ngành kinh tế của Việt Nam giai đoạn 2011-2018 và làm cơ sở đưa ra hàm ý chính sách thúc đẩy tăng năng suất lao động của Việt Nam trong giai đoạn kế tiếp.