Kinh nghiệm thu hút vốn đầu tư nước ngoài và sự vận dụng vào Việt Nam - Phạm Thị Hằng (2021)
Dựa trên kinh nghiệm của các nước trong chính sách thu hút nguồn vốn từ nước ngoài để phát triển đất nước, bài viết nhấn mạnh một số chính sách nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.