Tác động của hiệp định thương mại Việt Nam - EU (EVFTA) đến thu ngân sách của Việt Nam: Cơ hội, thách thức và giải pháp - Mai Đình Lâm (2021)
Bài viết phân tích tác động 2 chiều của Hiệp định đến thu ngân sách nhà nước, từ đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm tận dụng cơ hội và hạn chế thách thức, đảm bảo nguồn thu bền vững trong quá trình thực thi hiệp định.