Phân tích những cơ hội và thách thức khi Việt Nam gia nhập Hiệp định EVFTA - Tô Lê Nguyễn Khoa (2021)
Bài viết phân tích những cơ hội và thách thức khi Việt Nam gia nhập Hiệp định EVFTA. Đặc biệt, EVFTA đem đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội, nhưng cũng đặt ra nhiều vấn đề thách thức cần giải quyết.