Một số vấn đề về chủ thể trong hợp đồng nhượng quyền thương mại - Đặng Thị Hà (2020)
Bài viết nghiên cứu một số vấn đề pháp lý về chủ thể của hợp đồng nhượng quyền thương mại. Từ đó, đưa ra những quan điểm, cơ sở khoa học về việc hoàn thiện pháp luật điều chinh chù thể họp đồng nhượng quyền thưong mại nói chung cũng như hoàn thiện pháp luật thương mại ở Việt Nam nói riêng.