Đề xuất giải pháp xuất nhập khẩu bền vững trong hội nhập quốc tế - Lê Nguyễn Diệu Anh (2017)
Nổi bật của vấn đề hội nhập là hoạt động xuất, nhập khẩu đã không ngừng tăng về số lượng và mở rộng về phạm vi, đóng góp ngày càng tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu thu được từ hoạt động xuất, nhập khẩu. Việt Nam vẫn còn nhiều thách thức cần được tiếp tục nghiên cứu giải quyết trong tiến trình hội nhập với nền kinh tế quốc tế.