Chính sách đầu tư theo Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) - Nguyễn Thu Hương (2018)
Bài viết phân tích tính tương thích của pháp luật Việt Nam so với các cam kết về đầu tư theo Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA). Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số kiến nghị cụ thể về vấn đề này.