Bàn về kinh doanh bất động sản đối với nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Nguyễn Văn Việt (2020)
Thực tiễn cho thấy, quy định pháp luật kinh doanh BĐS đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nội dung quyền và nghĩa vụ của chủ thể tham gia kinh doanh BĐS vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Bài viết tập trung làm rõ những vấn đề ảnh hưởng đến kinh doanh bất động sản (BĐS) của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và xác định những định hướng, giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh BĐS phù hợp với bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế